DỊCH VỤ THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  • Có 4 loại thẻ tạm trú: 1 năm, 2 năm, 3 năm, 5 năm.
  • Thẻ 1, 2 năm được cấp cho người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam (cấp theo thời hạn giấy phép lao động) và nhân thân.
  • Thẻ 1, 2, 3 năm được cấp cho người nước ngoài là chủ đầu tư, người đại diện theo pháp luật, người góp vốn/ người đứng tên trên giấy phép kinh doanh.

 

STT DANH MỤC HỒ SƠ LOẠI GIẤY TỜ
1 Hộ chiếu Bản chính
2 Ảnh 2 x 3nền trắng 2 hình
3 Giấy giới thiệu chữ kí và mẫu dấu Bản gốc
4 Giấy phép đăng kí kinh doanh Bản sao cc ko quá 6 tháng
5 Giấy chứngnhận cấp dấu do Bộ Công An cấp Bản sao cc ko quá 6 tháng
6 Giấy phép lao động Bản sao có đóng dấu treo cty
7 Giấy chứng nhận MST (nếu có) Bản sao cc
8 Giấy chứng nhận tạm trú hoặc sổ đăng kí tạm trú Bản sao cc

LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KẾT HÔN VỚI NGƯỜI VIỆT NAM

STT DANH MỤC HỒ SƠ LOẠI GIẤY TỜ
1 Hộ chiếu Bản chính
2 Ảnh 2 x 3 nền trắng 2 hình
3 Giấy đăng kí kết hôn với người Việt Nam Bản gốc
4 Hộ khẩu vợ/chồngở VN Bản sao cc
5 CMND củavợ/chồng ở VN Bản sao cc
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

STT DANH MỤC GIẤY TỜ LOẠI GIẤY TỜ SỐ LƯỢNG
  1   Hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế có giá trị   Bản sao   1
  2   Ảnh 4 x 6   Nền trắng   4
  3   Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động   Bản gốc   1
  4   Công văn xin tuyển dụng lao động nước ngoài   Bản gốc   1
  5   Lý lịch tư pháp của đương đơn xin tại nước sở tại   Bản gốc   1
  6   Lý lịch tư pháp của đương đơn tại Việt Nam   Bản gốc   1
  7   Bằng cấp liên quan   Bản gốc   1
  8   Giấy khám sức khỏe tại BV Việt Nam   Bản gốc   1

GIA HẠN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG SẮP HẾT HẠN (CÙNG CÔNG TY ĐANG LÀM VIỆC)

STT      DANH  MỤC GIẤY TỜ   LOẠI GIẤY TỜ   SỐ LƯỢNG
  1    Giấy phép lao động cũ   Bản chính   1
  2   Ảnh 4 x 6   Nền trắng   4
  3   Hợp đồng lao động   Bản gốc   1
  4   Giấy khám sức khỏe tại BV Việt Nam   Bản gốc   1

CẤP LẠI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG ĐÃ HẾT HẠN (CÙNG CÔNG TY ĐANG LÀM VIỆC)

STT DANH MỤC GIẤY TỜ LOẠI GIẤY TỜ SỐ LƯỢNG
1 Hộ chiếu Bản sao 1
2 Ảnh 4 x 6 Nền trắng 4
3 Giấy phép lao động cũ Bản gốc 1
4 Hợp đồng lao động Bản gốc 1
5 Lý lịch tư pháp của đương đơn xin tại nước sở tại Bản gốc 1
6 Lý lịch tư pháp của đương đơn tại Việt Nam Bản gốc 1
7 Bằng cấp liên quan Bản gốc 1
8 Giấy khám sức khỏe tại BV Việt Nam Bản gốc 1
9 Giấy phép kinh doanh của công ty Bản sao 1
THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM

THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM VỚI MỤC ĐÍCH DU LỊCH

STT DANH MỤC GIẤY TỜ LOẠI GIẤY TỜ SỐ LƯỢNG THỜI GIAN DUYỆT
1 Hộ chiếu người xin nhập cảnh Bản photo 1
2 Ngày nhập cảnh dự kiến
3 Nơi nhập cảnh (tên sân bay, cửa khẩu…)
để dán Visa

THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM VỚI MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI

 STT   DANH MỤC GIẤY TỜ   LOẠI GIẤY TỜ   SỐ LƯỢNG  THỜI GIAN DUYỆT
  1   Mẫu đăng kí chữ kí + mẫu dấu   Gốc   1
  2   Mẫu Công Văn   Gốc   1
  3   Lịch làm việc   Gốc   1
  4   Giấy ủy quyền   Gốc   1
  5   Giấy giới thiệu   Gốc   1
  6   GPKD của công ty   Photo có dấu treo cty hoặc bản cc   1
  7   Giấy chứng nhận MST của công ty (nếu có)   1

THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH KHẨN VÀO VIỆT NAM TẠI SÂN BAY

STT DANH MỤC GIẤY TỜ THỜI GIAN DUYỆT
1 Họ và tên – Ngày tháng năm sinh
2 Quốc tịch
3 Ngày hết hạn hộ chiếu
4 Ngày nhập cảnh dự kiến
5 Nơi nhập cảnh (tên sân bay, cửa khẩu…)
để dán Visa
Visa Schengen: CÓ KẾT QUẢ SAU 5 NGÀY NỘP HỒ SƠ

Chúc mừng các khách hàng yêu quí của EduLand JSC đã nhận được kết quả Visa du lịch Châu Âu

sau 5 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ

Nước đến: Hà Lan

Tổng thời gian du lịch: 14 ngày

Thời hạn được cấp visa: từ ngày 27/6/2018 đến ngày 11/08/2018

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

CÁC DANH MỤC GIẤY TỜ XIN VISA DU LỊCH SCHENGEN

Giấy tờ về thông tin cá nhân:
Visa application form .
Ảnh (3.5×5.5)
Passport (Original, Copy) còn thời hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trắng. Nộp bản chính và bản photocopie tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có).
Chứng minh thư nhân dân (Copy)
Sổ hộ khẩu (dịch thuật và công chứng tiếng Anh)

Giấy tờ chứng minh tài chính
Xác nhận ngân hàng về tiền gửi tiết kiệm. Bạn nên có một sổ tiết kiệm giá trị tầm 100-200tr, và đã gửi được từ 3 tháng trở lên.
Sao kê thẻ tín dụng trong vòng 3 tháng (xác nhận của ngân hàng, hoặc bạn có thể in các mail báo nợ hàng tháng cũng được).
Sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng (đây là tài khoản trả lương để chứng minh thu nhập từ lương hàng tháng của bạn), có xác nhận từ ngân hàng.

Giấy tờ chứng minh công việc
Hợp đồng lao động, giấy đăng ký kinh doanh (bản copy), đơn xin nghỉ phép được chấp nhận của công ty đang làm việc (nếu là sinh viên bạn cần có xác nhận của trường đang học) và phiếu lương 3 tháng gần nhất (có xác nhận của công ty).
Nếu bạn có công ty riêng các bạn cần nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty mình, và các tờ kê khai thuế của công ty hàng tháng.

Giấy tờ cho chuyến đi
Chứng nhận bảo hiểm du lịch: hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp loại bảo hiểm này, bạn có thể mua ở đâu cũng được. Thường thì phí bảo hiểm cho 1 chuyến du lịch châu Âu trong vòng 1 tháng là khoảng 500.000đ, và bạn sẽ được hoàn khoảng 90% số tiền phí này nếu bạn trượt visa, bạn nên hỏi trước nhân viên tư vấn bảo hiểm.
Bản in vé máy bay điện tử, xác nhận đặt phòng cho toàn bộ nơi ở trong suốt cuộc hành trình
Kế hoạch cho toàn bộ chuyến đi, làm thật chi tiết để tăng thêm độ tin cậy nhé. Đây là mẫu của tôi để các bạn tham khảo, liệt kê từng khoảng thời gian nào, ở đâu, làm gì, và di chuyển giữa các địa điểm bằng phương tiện gì, kế hoạch phân bổ chi phí ra sao:
Thư bày tỏ (letter of expression) – đây là một bức thư bằng tiếng Anh để tôi bày tỏ mong muốn của bạn được đi du lịch châu Âu và cam kết sẽ tuân thủ mọi quy định của nước sở tại.

Cần hỗ trợ xin visa du lịch Schengen, mời Quí vị liên hệ với chúng tôi:

(024) 3851 9988