DU HỌC TÂY BAN NHA CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

DU HỌC TÂY BAN NHA CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

🌻🌻DU HỌC TÂY BAN NHA CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ? 🌻🌻
 
💐💐 Với tổng số hơn 50 bộ hồ sơ du học Tây Ban Nha mà bản thân chị Nhung Hoàng đã xử lý trong năm 2016 và 2017, có quá nhiều kinh nghiệm vui và cả những điều còn trăn trở muốn chia sẻ cùng các bạn sinh viên, mà chưa biết bắt đầu từ đâu 🙂 💐💐
 
Thôi thì mình đi từ những thứ cơ bản nhất nhỉ 🙂
 
Đối tượng phù hợp:
 
💥Tối thiểu tốt nghiệp lớp 12
💥Không nên gap year quá 2 năm nếu chỉ có bằng lớp 12
💥Có bằng trung cấp, cao đẳng hoặc Đại học thì thời gian gap year quá 2 năm là ok
💥Không yêu cầu tiếng Tây Ban Nha: sang đó sẽ học tiếng TBN từ cơ bản
💥Sức khỏe tốt
 
Lộ trình học tại Tây Ban Nha:
 
💧💧Năm 1: Sang học tiếng TBN từ cơ bản – mục tiêu đạt được B1 hoặc B2 để ghi danh vào Cao Đẳng, Đại Học hoặc Thạc Sỹ
💧💧Học Cao Đẳng: mất 2 năm – học phí cực rẻ chỉ từ 40 triệu – 70 triệu/năm
💧💧Học Đại Học: mất 4 năm – hoc phí dao động từ 54 triệu – 160 triệu/năm
💧💧Học Thạc Sỹ: mất 1 năm – 1,5 năm: học phí dao động từ 110 triệu – 220 triệu/năm
 
Chi phí ăn ở tại Tây Ban Nha:
 
🌈🌈Theo qui định của chính phủ Tây Ban Nha, du học sinh quốc tế cần có số tiền là 183 triệu/năm để trang trải sinh hoạt phí.
 
🌈🌈Tuy nhiên, theo thực tế: chi phí sinh hoạt của sinh viên VN hiện nay tiêu tốn từ 95 triệu – 150 triệu/năm tùy vùng. Hai vùng trung tâm là Madrid và Barcelona thì chi phí sẽ khoảng 150 triệu/năm
 
Về chọn ngành:
 
🍄🍄Tây Ban Nha được biết đến bởi sự nổi tiếng với ngành “dịch vụ không khói” khi mà TBN được ưu đãi bởi đường bờ biển dài tuyệt đẹp, khí hậu địa trung hải nắng ấm quanh năm (đặc biệt là Barcelona, Valencia….) nên ngành học về du lịch, khách sạn và các ngành dịch vụ liên quan rất phát triển.
 
🍄🍄Ngoài ra, TBN còn phát triển các ngành học về Kiến Trúc, Xây Dựng, Nghệ Thuật, Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Ngôn ngữ…bởi lợi thế về bề dầy văn hóa, lịch sử, lối kiến trúc Gothic và các trường ĐH có hàng trăm năm tuổi.
 
🍄🍄Một số trường ĐH lớn của TBN có các ngành rất đặc biệt như Chế tạo robot, chế tạo máy bay, nghiên cứu về Nano….
 
Kì nhập học tại TBN:
 
Vì năm đầu tiên chúng ta sang TBN học tiếng nên Visa năm đầu là cấp cho khóa tiếng, không yêu cầu thư mời khóa chính
 
Khóa tiếng TBN khai giảng hàng tháng vào các ngày thứ 2 hàng tuần, nên thời gian nhanh nhất sinh viên có thể đến TBN chỉ sau 2 tháng kể từ ngày bắt đầu làm hồ sơ 🙂
 
♥️♥️ Hi vọng du học Tây Ban Nha mang đến cơ hội mới cho rất nhiều các bạn sinh viên có quĩ tài chính eo hẹp, nhưng hiếu học 🙂 ♥️♥️
 
Thân,

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *