Du học Hà Lan: Chương trình Cử nhân Kinh doanh và Quản trị quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng Dụng HAN

Du học Hà Lan: Chương trình Cử nhân Kinh doanh và Quản trị quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng Dụng HAN

1. Giới thiệu về trường:

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Han nằm tại thành phố Arnhem, tỉnh Nijmegen, phía đông Hà Lan. Trường hiện có khoảng 30,000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 2,100 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Trường cung cấp 65 ngành học lấy bẳng Cử nhân và 21 chuyên ngành học Thạc sỹ; tuy nhiên, với các chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh thì nhà trường cung cấp rất hạn chế.

Trường Đại học Han – Hà Lan hiện đứng trong top 10 trường Đại học Khoa học Ứng dụng tốt nhất hiện nay.

2. Giới thiệu về chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh và quản trị quốc tế (International Business and Management Studies):

  • Đây là khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh và được xếp vào loại chất lượng số 1 tại Hà Lan (Được tạp chí Elsevier bình chọn năm 2102). Công ty bạn chuẩn bị cho ra đời một kiểu xe hơi đời mới, vậy công ty cần xem xét những yếu tố gì để giới thiệu nó ra thị trường?; với mỗi thị trường khác nhau, đội ngũ bán hàng cần khai thác yếu tố gì để doanh số đạt được là cao nhất? Khi kết thúc khóa học Cử nhân Kinh doanh và quản trị quốc tế tại Han, bạn sẽ biết cách trả lời các câu hỏi trên.
  • Cấu trúc khóa học:
    + Năm 1: Kiến thức cơ bản về kinh doanh, quản trị. Sinh viên sẽ học các môn học như: Kế hoạch kinh doanh; Kĩ năng báo cáo và thuyết trình, Quản lý về sự Giao thoa văn hóa, Marketing, Kĩ năng tìm kiếm thông tin, ngoại ngữ thứ 2 (sinh viên phải chọn học thêm tiếng Hà Lan, hoặc tiếng Đức, Pháp, hoặc Tây ban nha); Quản trị tài chính, Nguồn nhân lực, Truyền thông….
    + Năm 2: Kiến thức chuyên sâu về ngành. Sinh viên cần học các môn như: Marketing quốc tế, Giao tiếp và văn hóa quốc tế; kế hoạch tài chính cho chiến lược marketing, Môi trường quốc tế….
    + Năm 3: Học trao đổi tại nước ngoài để có thêm kinh nghiệm quốc tế (sinh viên sẽ được chuyển sang một trường Đại học khác nằm trong khối Châu Âu để học trao đổi)
    + Năm 4: Luận án tốt nghiệp

3. Thời gian nhập học:

Cuối tháng 8 hàng năm

Hạn nộp hồ sơ: 1 tháng 4 hàng năm

4. Thông tin liên hệ:
Thông tin về học bổng của chương trình Cử nhân, mời các bạn học sinh liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường Đại học khoa học Ứng dụng Han:

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC:

VP Hỗ Trợ Du Học Hà Lan – EduLand JSC

Hotline: 0975 656 541

VP: P.610, số 30 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *