Du học Tây Ban Nha chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn

Du học Tây Ban Nha chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn

Du học Tây Ban Nha chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn

Học Quản trị khách sạn tại Tây Ban Nha cùng Eduland
Học Quản trị khách sạn tại Tây Ban Nha cùng Eduland

1. Quản trị khách sạn là gì?
Quản trị khách sạn hiểu đơn giản chính là những công việc quản lý trong một khách sạn nhằm tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Đồng thời, người quản trị khách sạn chính là người nắm các thông tin và lập các báo cáo kết quả tài chính; lập ra quy
tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý phòng và cả việc chế biến thực phẩm. . .

2. Học Quản trị khách sạn là học gì?
Học ngành Quản trị du lịch – khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.
Ngoài các kiến thức nền tảng, tổng quan, sinh viên Quản trị du lịch – khách sạn có cơ hội tiếp cận nhiều môn học chuyên sâu thú vị như: Quan hệ quốc tế & lễ tân, Địa lý du lịch Việt Nam và thế giới, Giao tiếp kinh doanh, Tiếp thị du lịch, Tâm lý du lịch, Quản trị ẩm thực, Quản trị hoạt động tiếp tân, Luật du lịch & luật kinh doanh….
3. Học Quản trị khách sạn ra trường làm gì?
Cử nhân ngành Quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm tốt các công việc như: Quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận lễ tân tiền sảnh, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, nhân sự, tài chính-kế toán, kinh doanh – tiếp thị, hành chính, nhân lực, marketing… tại các resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch…; Cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước; Giảng dạy nghiên cứu về nhà hàng khách sạn tại các trường đại học cao đẳng…

4. Lý do học quản trị du lịch tại Tây Ban Nha
Du lịch ở xứ sở bò tót được coi là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp quan trọng và góp phần thúc đẩy kinh tế Tây Ban Nha tăng trưởng – trở thành quốc gia đứng thứ hai về lĩnh vực du lịch. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại và không ngừng cải tiến, và chính sách đầu tư đúng đắn cho giáo dục, Tây Ban Nha đang có những bước đi và kế hoạch đầy triển vọng cho ngành này. Du học sinh tới đây, không chỉ được học về ngành công nghiệ du lịch ở Tây Ban Nha trên sách vở, mà sẽ được trực tiếp khám phá, học hỏi tất cả các giá trị văn hóa, lịch sử, ẩm thực của quốc gia này. Bản thân du học sinh cũng có rất nhiều cơ hội làm thêm các công việc như lễ tân, phục vụ tại các nhà hàng,khách sạn cao cấp, thực tập sinh trong thời gian học chính khóa. Quan trọng hơn cả, sau khi ra trường, bạn sẽ được mở rộng cánh cửa việc làm tại chính Tây Ban Nha, với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn từ 1,000 – 3,500 Euro/ tháng.
Nói đến Tây Ban Nha, hiện nay người ta không chỉ nhắc đến một đấu sĩ bò tót hùng dũng trong những quảng trường rộng lớn và cuồng nhiệt, hay những điệu nhảy Flamenco bốc lửa đầy mê hoặc trong những bản nhạc plaza sống động mà ở nơi đây còn được nhắc tới như một thiên đường du lịch với nền văn hóa đặc sắc độc đáo. Tây Ban Nha trở thành một điểm đến du lịch chính trên thế giới, ngành du lịch tại đây vô cùng phát triển với sự đóng góp hàng năm lên tới 60 tỷ euro cho nền kinh tế Tây Ban Nha (đóng góp khoảng 11% GDP) và đã tạo ra 11,9% việc làm cho quốc gia. Chính vì vậy, rất nhiều sinh viên tỏng nước cũng như quốc tế (trong đó có Việt Nam) đang đặc biệt chú ý tới quốc gia này để mở mang và nâng cao kiến thức của mình với ngành học Du lịch & Khách sạn.


5. Mức chi phí, học phí học tập tại Tây Ban Nha
– Học phí cho khóa tiếng Tây Ban Nha một năm là 1.340 Euro – 6.000 Euro/ năm;
– Học phí cao đẳng: Trường công miễn phí, phí đầu vào chỉ có 300 Euro/ năm; Trường tư thục: 2.900 Euro/ năm.
– Học đại học: Trường công lập: 1.000 Euro/ năm (thi đầu vào 4 môn văn học, toán học, lịch sử và tiếng Anh); Trường tư thục: 2.800 – 5.000 Euro/ năm (không phải thi đầu vào). – Thạc sĩ: 2.000 – 5.500 Euro (cả công lập và tư thục; không cần thi đầu vào).
– Sinh hoạt phí trung bình: 300 – 500 Euro/ tháng, bao gồm nhà ở, điện nước, ăn uống, đi lại.
6. Các trường đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn

  • Đại học Superior Hospitality Center Mediterranean 
  • Cao đẳng Du lịch khách sạn Simone Ortega (Escuela superior hosteleria y turismo Simone Ortega) 
  • Cao đẳng du lịch khách sạn Hurtado de Mendoza Granada Cao đẳng
  • Trường Đại học UCAM Murcia 
  • Trường Đại học Barcelona – University of Barcelona 
  • Trường Đại học Rey Juan Carlos University of Madrid
  • Học viện kinh doanh tư thục ESERP 
  • Đại học Almeria 
  • Đại học BEBS (Barcelona Excecutive Business School) 
  • Trường kinh doanh quốc tế ESEI(ESEI International Business School) 

EAE Business School 

Để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn hồ sơ tài chính xin visa một cách logic, tiết kiệm, hãy đặt hẹn với EduLand JSC

(chị Nhung Hoàng):

Hotline: 0975 656 541

Địa chỉ: P.610, số 30 Lý Thái Tổ

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *